บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้มอบใบรับรองโครงการพัฒนาผู้ประกอบกิจการคลังสินค้า ไซโล และ ห้องเย็น เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2559 ณ โรงแรมริชมอนด์ นนทบุรี - PAN FOOD CO.,LTD

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้มอบใบรับรองโครงการพัฒนาผู้ประกอบกิจการคลังสินค้า ไซโล และ ห้องเย็น เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2559 ณ โรงแรมริชมอนด์ นนทบุรี

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2559 
กรมการค้าภายใน  ร่วมกับ สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ ได้จัด พิธีมอบใบรับรองโครงการพัฒนาผู้ประกอบกิจการคลังสินค้า ไซโล และ ห้องเย็น ให้มีมาตรฐานระดับสากล โดย นายสุชาติ สินรัตน์ รองอธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานพิธีมอบฯ ปีงบประมาณ 2559 ณ โรงแรมริชมอนด์ นนทบุรี


 http://mwsc.dit.go.th/
แพนฟู้ด
ชื่อผู้ประกอบการ : แพนฟู้ด
ประเภทนิติบุคคล : บริษัทจำกัด
ประเภท : ห้องเย็น
เก็บสินค้าประเภท : พืชผักผลไม้และอาหารทะเล/เนื้อสัตว์
ประเภทกิจการ : ห้องเย็นสาธารณะ - พ.ร.บ. คลังสินค้า ไซโล และห้องเย็น พ.ศ.2558
เลขที่ใบอนุญาต : 7/2558
เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0745538001265
เว็บไซต์ : http://www.panfood.co.th/ 
รายละเอียดเพิ่มเติม facebook.com/Panfoodthailand

PAN FOOD

PAN FOODเราเป็นตัวแทนจำหน่ายเฟรนช์ฟรายส์ ภายใต้แบรนด์ "แมคเคน" จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีปริมาณน้ำต่ำกว่าและมีปริมาณเนื้อที่สูงกว่า ทอดแล้ว "กรอบนอก นุ่มใน" เป็นยอมรับตามร้านอาหารชื่อดัง และโรงแรมต่างๆ.
อ่านต่อ ?About

บริษัท แพนฟู้ด จำกัด (PAN FOOD CO.,LTD)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2538 โดยการบริหารงานของนักธุรกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจอาหารและด้วยประสบการณ์ กว่า 20 ปี


เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเฟรนช์ฟรายส์ ภายใต้แบรนด์ "แมคเคน" จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีปริมาณน้ำต่ำกว่าและมีปริมาณเนื้อที่สูงกว่า ทอดแล้ว "กรอบนอก นุ่มใน" เป็นยอมรับตามร้านอาหารชื่อดัง และโรงแรมต่างๆ ในการประกอบธุรกิจด้วยความมุ่งมั่น คำนึถึงผู้บริโภคเป็นสำคัญ จึงทำให้ปัจจุบัน บริษัท แพนฟู้ด จำกัด เป็นผู้นำบนเส้นทางธุรกิจอาหารแบบครบวงจร ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าทุกบริการของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง. , click here ?