โครงการ “พันธมิตรศุลกากร (Customs Alliances)” - PAN FOOD CO.,LTD

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2560

โครงการ “พันธมิตรศุลกากร (Customs Alliances)”

บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้เข้าร่วมโครงการ “พันธมิตรศุลกากร (Customs Alliances)” และได้รับใบรับรองการเป็นสมาชิกพันธมิตรศุลกากร.....
ในวันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา เวลา 09.00 น. ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานในการเปิดตัวโครงการ “พันธมิตรศุลกากร (Customs Alliances)”
เพื่อปฏิรูปกระบวนการทำงานด้านศุลกากรให้มีความโปร่งใสเป็นธรรม และคล่องตัว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และให้เป็นไปตามมาตรฐานศุลกากรโลกในการก้าวเข้าสู่ Customs 4.0
พร้อมมอบใบรับรองการเป็นสมาชิกพันธมิตรศุลกากรให้แก่บริษัทที่ร่วมลงทะเบียนเป็นสมาชิก จำนวน 325 บริษัท ในการนี้ได้รับเกียรติจากทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานกว่า 800 คน
ภายในงานมีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับมาตรการสำคัญต่างๆของกรมศุลกากร อาทิ โครงการพันธมิตรศุลกากร (Customs Alliances) ,Mobile Application สำหรับสืบค้นพิกัดอัตราศุลกากรและคำวินิจฉัย ตลอดจนสรุปประเด็นสำคัญของ พ.ร.บ.ศุลกากรฉบับใหม่

PAN FOOD

PAN FOODเราเป็นตัวแทนจำหน่ายเฟรนช์ฟรายส์ ภายใต้แบรนด์ "แมคเคน" จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีปริมาณน้ำต่ำกว่าและมีปริมาณเนื้อที่สูงกว่า ทอดแล้ว "กรอบนอก นุ่มใน" เป็นยอมรับตามร้านอาหารชื่อดัง และโรงแรมต่างๆ.
อ่านต่อ ?About

บริษัท แพนฟู้ด จำกัด (PAN FOOD CO.,LTD)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2538 โดยการบริหารงานของนักธุรกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจอาหารและด้วยประสบการณ์ กว่า 20 ปี


เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเฟรนช์ฟรายส์ ภายใต้แบรนด์ "แมคเคน" จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีปริมาณน้ำต่ำกว่าและมีปริมาณเนื้อที่สูงกว่า ทอดแล้ว "กรอบนอก นุ่มใน" เป็นยอมรับตามร้านอาหารชื่อดัง และโรงแรมต่างๆ ในการประกอบธุรกิจด้วยความมุ่งมั่น คำนึถึงผู้บริโภคเป็นสำคัญ จึงทำให้ปัจจุบัน บริษัท แพนฟู้ด จำกัด เป็นผู้นำบนเส้นทางธุรกิจอาหารแบบครบวงจร ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าทุกบริการของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง. , click here ?